ข้อผิด 188bet พลาดที่คุณทำอยู่Texas Hold Em Tips

เคล็ดลับ 188bet Texas Hold Em เหล่านี้จะสอนข้อมูลใหม่เกี่ยวกับโป๊กเกอร์ให้คุณ และหลังจากที่คุณอ่านบทความนี้จบ คุณจะเก่งในการเล่นโป๊กเกอร์ในทันที ประเด็นคือ มีผู้เล่นจำนวนมากในโลกที่ทำผิดพลาดทั่วไปเพียงเล็กน้อย หากคุณยังไม่ประสบความสำเร็จในการเล่นโป๊กเกอร์มากนัก และคุณเห็นว่าคุณกำลังทำอยู่ไม่กี่อย่าง คุณจำเป็นต้องอ่านบทความนี้ทั้งหมดจริงๆ

ความผิดพลาด #1 รู้ว่าต้องเล่นไพ่อะไร

นี่เป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้เล่นทำ พวกเขาเพียงแค่เลือกไพ่สองสามใบแล้วเล่น แม้ว่าพวกเขาจะพยายามที่จะซ่อนตัวอยู่หลังชื่อแฟนซี แต่เกมของพวกเขาก็ยังเป็นที่ 188bet บาคาร่า รู้จักสำหรับหม้อที่สูญเสียไปมากมาย ต่อให้คุณเลือกไม่กี่ใบแต่ไม่ได้เล่น มีคนมารับการ์ดเหล่านั้น คุณจำเป็นต้องมีมาตรฐานที่คุณต้องยึดมั่น แต่คุณไม่ได้อยู่ที่จุดสูงสุดของเกมหากคุณไม่ได้เล่นไพ่บางใบ

ความผิดพลาด #2 – การประเมินคู่ต่อสู้ของคุณ

ฝ่ายตรงข้ามของคุณกำลังพยายามประเมินไพ่ของคุณด้วย ลองนึกภาพว่าคุณมี Pocket King และคุณเลี้ยงร่วมกับคนอื่นอีกสามคนในสภาพตาบอด และคุณได้รับโทรศัพท์จากอีกสองคนเท่านั้น แม้ว่าคุณจะมีมือที่ดี แต่คุณอาจจะสูญเสียมือเหล่านั้นไปมากเมื่อต้องสู้กับอีกสองคนนั้น การประเมินไพ่ของคุณและสิ่งที่คู่ต่อสู้กำลังเล่นอยู่นั้นเป็นส่วนสำคัญของโป๊กเกอร์

ความผิดพลาด #3 เล่นพ็อตมากเกินไป

ในการขโมยหม้อ คุณต้องมีมือที่ดีมากหรือมือที่แย่มาก คุณไม่สามารถเล่นทั้งกระถางจำนวนมากและต้องเก่งในเวลาเดียวกัน นี่คือเหตุผลที่คุณควรเล่นเฉพาะมือที่ดีมาก ๆ เป็นระยะเวลานาน แล้วเปลี่ยนเป็นมือที่ไม่ดี ไม่สามารถสลับไปมาได้ขึ้นอยู่กับว่าการ์ดของคุณเป็นอย่างไร เว้นแต่คุณจะน็อค 188bet บอล เอาท์หรือวาดรูป คุณควรพับเยอะๆ ในช่วงเวลาสั้นๆ

188bet

188bet thailand

ความผิดพลาด #4 – ไม่ขอความช่วยเหลือ

หากคุณออกไปที่เกม มันควรจะเป็นเพื่อความสนุกสนาน คุณไม่จำเป็นต้องแข่งขันกับคนอื่น เพียงแค่ออกไปเที่ยวและเล่นด้วยตัวเอง เมื่อคุณขอความช่วยเหลือจากโต๊ะ คุณกำลังเตือนพวกเขาถึงมือที่อ่อนแอกว่าของคุณ อย่าขอความช่วยเหลือเว้นแต่คุณต้องการจริงๆ

ความผิดพลาด #5 – เล่นผิดเดิมพัน

ความแตกต่างของชิปสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในประสิทธิภาพของผู้เล่น เพียงเพราะคุณสามารถจ่ายเดิมพันที่ใหญ่กว่าไม่ได้หมายความว่าคุณควรทำเช่นนั้น ทำไมคุณถึงต้องการเดิมพันสองเท่าหรือสามเท่าของจำนวนชิปที่กองใหญ่ใส่เข้าไป? ตอนนี้คุณต้องเล่นเกมที่คุณรู้สึกสบายใจ ถามตัวเองว่า “วันนี้ฉันรู้สึกอย่างไร” หากคุณรู้สึกไม่สบาย ให้ออกไปในขณะที่ยังทำได้และเก็บชิปไว้ใช้อีกมือหนึ่ง

โดยคำนึงถึงข้อผิดพลาดทั้งห้านี้ 188bet ฝากเงิน ในขณะที่คุณเล่นโฮลเด็ม ในไม่ช้าคุณจะสามารถเอาชนะที่โต๊ะโป๊กเกอร์ได้…